Giấy nhám dùng cho ngành công nghiệp gỗ

giay-nham-dung-cho-nganh-cong-nghiep-go

Công ty TNHH ĐÔNG A sẵn sàng cung cấp một giải pháp chà nhám gỗ toàn diện cho Quý khách. Với thiết bị chà nhám và giấy nhám cao cấp của Mirka chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho quý khách một giải pháp chà nhám gỗ tối ưu nhất:

► Với đặc tính nổi trội của giấy nhám chà gỗ mà chúng tôi có, thực hiện tốt các khó khăn sau:

♦ Giảm tỷ lệ rework sản phẩm.

♦ Tối ưu hóa công đoạn sản xuất

♦ Nâng cao chất lượng bề mặt sau khi sơn, tăng chất lượng sản phẩm, nâng cao giá thành

♦ Môi trường làm việc sạch nhờ khả năng hút bụi, nâng cao năng suất lao động

► Với đặc tính nổi trội của máy chà nhám Mirka chúng tôi có thể thực hiện tôt:

♦ Máy chà nhám Mirka độ bền cao, giảm thiểu thời gian chết (sản phẩm duy nhất trên thị trường bảo hành 2 năm).

♦ Độ rung và độ ồn của máy thấp, nâng cao năng suất người lao động.

♦ Khả năng hút bụi tối ưu, giảm tối đa sản phẩm bị lỗi.

Với kinh nghiệm và đặc tính của giấy nhám, máy chà nhám chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp tiết kiệm tài chính. Đặc biệt cho ngành sản xuất đồ gỗ cao cấp.

sau đây chúng tôi xin giới thiệu tất cả loại giấy nhám chà gỗ cao cấp của Mirka, ứng dụng cho ngành công nghiệp gỗ:

STT TÊN GIẤY NHÁM MÔ TẢ
1 Giấy nhám mịn abralon Abralon là loại giấy nhám siêu mịn, sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có độ nhám cao đến P4000.

Đối với đồ gỗ cao cấp: Abaralon sản phẩm rất hiệu quả xử lý bề mặt độ bóng cao, xử lý bề mặt clearcoat(bề mặt sau khi sơn)

2 Giáy nhám lưới Abranet Abaranet dạng lưới cho phép hút bụi, giấy nhám có độ bền cao. Là một trong những dòng giấy nhám được đánh giá cao trên thế giới hiện nay.

Nhờ khả năng cho phép các hạt bụi đi qua các lỗ trên bề mặt >> nâng cao chất lượng bề mặt sản phẩm, năng cao năng suất lao động, hạn chế sản phẩm bị reject.

3 Giấy nhám mịn Microstar Microstar là một dạng giấy nhám mịn khác cho phép xử lý bề mặt sau khi sơn: top coat(lớp phủ trên cùng), clear coat(lớp sơn bóng phủ trên cùng). Sản phẩm được thiết kế chống mắc kẹt rất tốt.
4 Giấy nhám Gold Gold là giấy nhám thông dụng, được xử lý chống mắc kẹt- stearate coating. Thích hợp chà nhám tốc độ cao, đa ứng dụng độ bền cao.
5 Giấy nhám Goldflex-sorft Goldflex-sorft là giấy nhám xốp, sử dụng chà nhám bằng tay rất hiệu quả, mềm dẻo được thiết kế để chà nhám bề mặt profile, gấp dễ dàng không bị hỏng.
6 Giấy nhám Goldflex Là giấy nhám tờ, thích hợp chà bề mặt profile, Goldflex thì nhẹ, dẻo, thích hợp chà nhám khô. Được phủ một lớp đặt biệt – special stearate coating chống mắc kẹt.
7 Giấy nhám Carat flex Được phủ một lớp đặt biệt – special stearate coating chống mắc kẹt. Chà nhám khô. Carat Flex cho kết chà phá mịn hơn và đồng nhất, bền, vật liệu nền bền chắc.
8 Giấy nhám tròn coarse cut Ứng dụng chà nhám thô, vật liệu nền được gia cố lực đặc biệt, hạt mài được gia cố lực tối ưu, vì vậy Coarse cut ý tưởng tuyệt cho chà nhám thô.
9 Giấy nhám đai Ứng dụng chà nhám thô